About CUCKOO Your kitchen is shining bright with CUCKOO

Lời nói đầu

Lời Chào của CEO Giới thiệu
  ngành kinh doanh

Sở hữu lên đến 73% thị phần thị trường nồi cơm điện Hàn Quốc, lãnh đạo thị trường suốt 14 năm qua, bán được hơn 25 triệu sản phẩm nồi cơm điện (với số hộ gia đình tại Hàn Quốc là xấp xỉ 18 triệu) kể từ khi thành lập năm 1978. Đây thực sự là thành quả của Cuckoo Electronic tính đến hàng phút. Điều này chắc chắn sẽ không thể nào trở thành hiện thực nếu không có lòng tin yêu từ người tiêu dùng và nỗ lực hết mình của những người làm việc tại Cuckoo.
Thay mặt cho Cuckoo Electronics, Tôi – Brian Koo xin gửi lời cám ơn đến người tiêu dùng và đội ngũ nhân viên tại Cuckoo, mong mọi người gật đầu trước sự cảm kích của riêng cá nhân tôi.

Là nhà lãnh đạo trên thị trường nồi cơm điện lớn nhất trên thế giới không phải là một thành tích dễ dàng đạt đến. Đội ngũ nhân viên chuyên môn, những đổi mới về công nghệ, kiểm soát chất lượng cùng sự thỏa mãn của người tiêu dùng và các chiến lược marketing sáng tạo luôn là những đòi hỏi đặc biệt cao cho mỗi thị trường sản phẩm. Về mặt chất lượng, các sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo tốt hơn đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nếu không chúng đã không thể cạnh tranh thành công trên một thị trường cạnh tranh mãnh liệt như vậy.

Với thành công tại Hàn Quốc, hiện nay Cuckoo mong muốn đưa trọng tâm của mình vào thị trường toàn cầu.
Dựa trên những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng cao cùng kinh nghiệm hơn 30 năm qua, nhãn hiệu Cuckoo đã bắt đầu hành trình cạnh tranh toàn cầu của mình từ năm 1998. Suốt 15 năm qua trên thị trường toàn cầu, Cuckoo đã bước chân vào hầu hết các quốc gia và đạt mức tăng trưởng trug bình 22% mỗi năm.

Trong năm 2010, Cuckoo Electronics mở rộng các dòng sản phẩm của mình tới 3 lĩnh vực thiết bị từ Nhà Bếp, Chăm Sóc Sức Khỏe đến Sinh Hoạt. Đặc biệt với các máy lọc nước thuộc lĩnh vực thiết bị Chăm Sóc Sức Khỏe, Cuckoo đã xếp hạng thứ 2 ngành công nghiệp này chỉ trong năm đầu tiên ra mắt.

Những thành quả này đều dựa trên 3 tính năng của Cuckoo mà chúng tôi có thể tự hào tuyên bố đó là,

 1. 1.Chất Lượng
   ● Hệ Thống Kiểm Tra Chất Lượng Bên Trong của Cuckoo thậm chí có những tiêu chuẩn chặt chẽ hơn cả các tiêu
    chuẩn Chất Lượng Bên Ngoại.
   ● Từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng trong thủ tục của mình, tất cả đều được kiểm soát và quản lý hoàn toàn bởi Cuckoo Electronics.
 2. 2.Đổi Mới Công Nghệ
   ● Cuckoo luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt đổi mới, đồng thời khách hàng cũng luôn cần những công nghệ tiên tiến
    từ sản phẩm của chúng tôi.
 3. 3.Đội Ngũ Nhân Viên Tuyệt Vời
   ● Số lượng bằng sáng chế lớn nhất trong ngành công nghiệp tương đương đã được đưa đến với Cuckoo Electronics.

Kinh nghiệm suốt 30 năm qua đã cho phép chúng tôi lãnh đạo những xu hướng trong ngành công nghiệp nồi cơm điện; còn đối với những khách viếng thăm đang tìm kiếm nhãn hiệu chất lượng cao đích thực và xem xét Cuckoo Electronic với tư cách là đối tác kinh doanh, tôi – Brian Koo với cương vị CEO của Cuckoo Electronics xin đảm bảo với bạn về sự thành thật tuyệt đối.

CEO SIGN