About CUCKOO Your kitchen is shining bright with CUCKOO

h4_cibi.gif

 1. 01 Corporate Mark

  Cuckoo – nhãn hiệu công ty của Cty TNHH Điện Tử Cuckoo là đặc trưng cho toàn bộ mọi thiết bị nhà ở, thể hiện giá trị ‘Tư Duy Sáng Tạo, Công Nghệ Sáng Tạo và Dịch Vụ Sáng Tạo’mà chúng tôi đại diện. Chữ ‘C’ chính là chữ đầu tiên tiêu biểu cho cánh cổng mang tên sáng tạo của chúng tôi.

  Ngoài ra, nó còn thể hiện một cách hiệu quả tầm nhìn tương lai của Cuckoo là lãnh đạo cuộc sống sáng tạo thông qua các hình dáng hiện đại và quen thuộc về mặt từ ngữ cùng với màu đỏ ấn tượng. ‘Cuckoo’, là một từ được cấu thành từ chữ ‘Cook’ (Nấu Ăn), giúp Cuckoo’ trở thành thương hiệu tượng trưng cho những ý nghĩ về các món ăn ngon miệng.

  CUCKOO ELECTRONICS

  CUCKOO ELECTRONICS

 2. 02 Nhãn Hiệu Tổng Thể

  Nhãn hiệu tổng thể của Cuckoo Electornics là nội dung nhìn quan trọng nhất chứng minh cho hình ảnh Cuckoo hướng tới.

  Nãn hiệu tổng thể rất cần phải được quản lý và kiểm soát khi sử dụng để có khả năng khai thác cao đối với công chúng.

  CUCKOO always new

 3. 03 Ý Tưởng Chủ Đạo Của Thương Hiệu

  Cốt lõi chiến lược của hình ảnh thương hiệc Cuckoo là nhằm giao tiếp và hướng khách hàng đến với sự tự tin và đáng tin cậy trong logo thương hiệu của mình, đồng thời nhằm nhận biết ý tưởng chủ đạo trong thương hiệu.

  Chúng tôi đã thành lập cửa hàng đặt tại các trung tâm mua sắm độc quyền để từ đó khách hàng của chúng tôi có thể trao đổi với mình trực tiếp.

  Ý tưởng chủ đạo trong thương hiệu của chúng tôi là nhằm giúp khách hàng nhận biết Cuckoo như một thiết bị gia đình dùng hàng ngày. Do đó chúng tôi đã nâng cấp mọi sản phẩm gia đình dùng hàng ngày của mình để trông chúng hiện đại hơn, thu hút ánh nhìn hơn. Chúng tôi đã nghiên cứu mọi phong các và màu sắc thịnh hành bất kể mùa nào trong năm để tạo nên một thương hiệu toàn cầu mà khách hàng của mình sẽ thật vui vẻ khi nhận biết nó.

  love happiness emotion design